Dịch vụ

Vận tải biển quốc tế

Tàu Mekongtrans 01 với tải trọng 7.500 tấn và Mekongtrans 02 với tải trọng 5.500 tấn, thiết kế hiện đại, đáy đôi, mạn kép được đóng mới vào năm 2008 theo tiêu chuẩn tàu dầu  – hóa chất,  đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Công ước SOLAS và MARPOL áp dụng cho tàu chở xăng dầu chạy tuyến quốc tế.

Thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn, và thường xuyên chú trọng bổ sung và cải tiến nâng cao hiệu lực của hệ thống theo các yêu cầu của Bộ luật Quản lý An toàn Quốc tế (ISM Code) và Công ước Lao động hàng hải.

Hiện nay, bên cạnh việc ký kết hợp đồng vận tải dài hạn với các đầu mối kinh doanh xăng dầu lớn trong nước như PV Oil, Petimex, công ty Mekongtrans cũng ký kết các hợp đồng vận tải cho các đối tác nước ngoài như Vitol, Itochu, Elico, Socar, PTT, Daewoo, KIB, Petrolimex Singapore, Petronas, Shell, Exxon mobill...

Đối với Mekongtrans, uy tín về chất lượng dịch vụ, an toàn hàng hải, thân thiện môi trường, năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Cán bộ quản lý, tàu được vận hành bởi những thuyền viên đã qua đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cũng như các chứng chỉ quốc tế cùng với việc luôn thực hiện tốt mỗi hợp đồng vận chuyển để có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các hãng dầu lớn cũng như những nhà kinh doanh dầu trong và ngoài nước luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu.

Với phương châm “vận tải an toàn, vận chuyển thành công”, Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình để đáp ứng kịp thời, nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng.                                             

Người liên hệ:

- Giám đốc: Ông Trần Thanh Hùng - Điện thoại: 0989 576875    - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Trưởng phòng kinh doanh khai thác: Ông Trần Hùng Anh - Điện thoại: 0982 152292    - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Lượt xem: 7356