Dịch vụ

Đại lý tàu biển

Bộ phận quản lý tàu của Mekongtrans tự hào quản lý 2 tàu Mekongtrans 01 và Mekongtrans 02 hoạt động khai thác với tần xuất cao mang lại lợi nhuận lớn cho chủ tàu.

 Quản lý tàu của Mekongtrans có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý tàu cho các chủ tàu dầu và hóa chất

Có lẽ không có loại tàu khác có yêu cầu đảm bảo chất lượng và hiệu suất an toàn hơn so với các  tàu chở dầu. Chúng tôi đầu tư vào hệ thống và kỹ năng để đảm bảo nó vẫn còn ở trên tuân thủ và đóng góp vào giá trị của tàu dầu của bạn.

Mekongtrans Quản lý tàu cung cấp đến các chủ tàu dầu và hóa chất với một gói phần mềm quản lý tàu đầy đủ và toàn diện bao gồm quản lý tàu ,vận hành và thuyền viên.

Đội ngũ năng động của chúng tôi có kinh nghiệm đi biển và kinh nghiệm trên bờ và đã từng làm việc chung với các công ty quản lý tàu lớn trên thế giới như Tramp của Hy Lạp và Wilhemsen trụ sở tại Malaysia. Ngoài ra chúng tôi cũng có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ để quản lý các loại tàu công ten nơ, tàu hàng rời và tàu khí hóa lỏng.

Lượt xem: 5315