Dịch vụ

Cung ứng thuyền viên

Mekongtrans định hướng cho thuê thuyền viên là 1 mảng chiến lược nhằm đạt được đội ngũ thuyền viên tàu dầu, hoá chất có nghiệp vụ tốt, giỏi Tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp. Với lợi thế là chủ tàu, Mekongtrans đào tạo Thuyền viên cung cấp cho đội tàu Công ty và cho các đối tác trong và ngoài nước. Thuyền viên Mekongtrans đảm bảo được đào tạo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Công ước Quốc tế.

Để đạt đuợc mục tiêu này, Mekongtrans coi trọng từng khách hàng. Coi lợi ích của khách hành chính là lợi ích của mình. Tại Mekongtrans, con người được xem là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng trong quá trình phát triển. Mekongtrans luôn dành cho Thuyền viên sự quan tâm đặc biệt thông qua các chế độ đào tạo, thực tập trên tàu, chế độ chính sách luôn đáp ứng tốt, là động lực để Thuyền viên toàn tâm toàn ý, an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ chức trách của mình. Thành công của công ty chính là thành quả của kinh nghiệm và sự cống hiến của toàn thể cán bộ, nhân viên, thuyền viên. Với đội ngũ gần 20 nhân viên văn phòng và trên 100 thuyền viên dày dạn kinh nghiệm, Mekongtrans luôn luôn làm việc với tinh thần cẩn trọng và trách nhiệm cao nhất để đem dịch vụ hoàn hảo tới Khách hàng.

Mekongtrans chào mừng các Quí khách hàng, chủ tàu trong và ngoài nước, có nhu cầu liên kết hợp tác về thuyền viên . Hãy liên lạc với Mekongtrans, Mekongtrans sẽ đáp ứng yêu cầu của các bạn.

Lượt xem: 9181