News

Thư Chúc Tết

THƯ CHÚC TẾT

 

Thân gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên, thuyền viên Công ty Mekongtrans.

 

Không khí chào Xuân Đinh Dậu đang náo nức đến rất gần với mỗi chúng ta, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên, Thuyền viên và gia đình những lời chúc mừng nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất.

Năm 2016 đã khép lại với biết bao nhiêu khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà Mekongtrans, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Mekongtrans đã vượt qua tất cả. Giờ đây, năm 2017 đã đến, chúng ta lại tiếp tục với những khó khăn, thử thách mới, tôi hy vọng rằng CBCNV, Thuyền viên dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu Mekongtrans, sẽ vượt qua được tất cả để đưa Công ty Mekongtrans ngày càng phát triển và phát triển vượt bậc.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG và VẠN SƯ NHƯ Ý.

Thân ái.
Giám đốc

Hồng Lưu Tuấn

Lưu ý làm việc và cứu người trong khoang kín

Đã có rất nhiều tai nạn, sự cố thảm khóc xảy ra trên tàu khi thực hiện công việc trong khoang kín. Phần lớn các vụ tai nạn thảm khóc mà chúng ta biết đến có nguyên nhân là do thuyền viên hoặc người lên tàu làm việc thiếu hiểu biết, không được làm quen, huấn luyện hoặc không tuân thủ đầy đủ quy trình làm việc trong khu vực kín.

Xem chi tiết